Dịch vụ Chăm sóc Fanpage Facebook – Báo Giá Chăm Sóc Fanpage Tại Hà Nội, TpHCM Mới 2023

Fanpage là nơi giao tiếp với khách hàng đầu tiên khi chưa biết doanh nghiệp là ai, nên những gì thể hiện trên fanpage sẽ là yếu tố quan trọng khiến họ quyết định cho hành vi liên hệ tới bạn hoặc mua hàng“. Do đó, hãy nghiêm túc đầu tư và nhìn nhận được hết giá trị của kênh fanpage công ty mình mang lại. Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp từ iFox sẽ giúp quý khách kiểm nghiệm được hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp của mình.

Nội Dung Chính

Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Mang Lại Lợi Ích Gì?

Nhắc đến những công cụ hàng đầu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm, thì không thể bỏ qua Fanpage Facebook. Theo trang Datareporta thống kê cho thấy:

Hơn 70,40 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam vào năm 2022.

Trung bình mỗi người dành 120 phút/ngày để lướt Facebook.

Phạm vi tiếp cận quảng cáo của Facebook tại Việt Nam tương đương với 97,6% cơ sở người dùng internet tại địa phương

Tại sao nên dịch vụ chăm sóc fanpage facebook
Tại sao nên dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

Đây là một kênh cực kỳ tiềm năng cho quá trình marketing online của mọi doanh nghiệp. Chính sự bùng nổ về thành công trên các Fanpage Facebook đã khiến cho những khái niệm và dịch vụ chăm sóc page ra đời.

Chăm sóc page hiệu quả có thể giúp thu hút người dùng, khiến sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng và đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn thì cần có kế hoạch, lộ trình chăm sóc rõ ràng. Đây là điều khá khó khăn với những người không có kiến thức chuyên môn về marketing. Giải pháp hiệu quả nhất chính là lựa chọn các dịch vụ chăm sóc/trực page để đem lại những lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp:

1. Nâng tầng thương hiệu

Quá trình chăm sóc và xây dựng Fanpage sẽ có sự đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung, giúp thương hiệu mang những nét độc đáo và đặc trưng riêng. Một Page được cập nhật thường xuyên, chỉn chu về hình ảnh, video, âm thanh, có lượt tương tác đều đặn sẽ giúp nâng tầm thương hiệu. Từ đó, tạo được ấn tượng với đối tác về sự chuyên nghiệp của đơn vị.

2. Tăng tương tác và khả năng tiếp cận khách hàng

Đầu tư về hình ảnh và nội dung trên Fanpage sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Cũng giống như với đối tác, sự chỉnh chu về hình ảnh, nội dung sẽ chiếm được cảm tình và tạo lòng tin với khách hàng. Fanpage được chăm sóc hiệu quả, có sự tương tác qua lại sẽ tương thích với chính sách của Facebook. Điều này giúp tiếp cận được nhiều lượt khách hàng hơn.

3. Tăng doanh số bán hàng

Từ những yếu tố kể trên như lượt tiếp cận khách hàng cao, hình ảnh, nội dung chuyên nghiệp, có được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi của Fanpage sẽ tăng nhanh. Thành công níu chân khách hàng là cơ sở giúp tăng doanh thu bán hàng trong thời gian ngắn.

4. Tối ưu ngân sách quảng cáo

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để tiến hành chạy quảng cáo, đầu tư vào Fanpage vừa giúp độ nhận diện của thương hiệu trở nên tốt hơn, mà doanh nghiệp cũng có lượt tiếp cận, tương tác tự nhiên. Đây là chiến lược có tính khả thi và lâu dài hơn so với chạy quảng cáo đơn thuần.

Xây dựng fanpage tốt thì việc không cần đến quảng cáo vẫn bán được hàng khi lượt tương tác tự nhiên cao. Hơn nữa, việc đầu tư chỉn chu hình ảnh, nội dung thì page được chăm sóc sẽ giúp giảm giá thầu, tăng tỉ lệ chuyển đổi khi chạy các chiến dịch quảng cáo khi cần thiết.

Các Vấn Đề Thường Gặp Ở Fanpage Doanh Nghiệp

Khi bắt tay vào xây dựng Fanpage, các doanh nghiệp sẽ gặp phải một số vấn đề khiến mọi việc dường như giậm chân tại chỗ. Nếu không có đội ngũ nhân sự giàu kiến thức chuyên môn, thì các vấn đề này sẽ không thể giải quyết triệt để. Đa phần là cách chăm sóc fanpage chưa chuẩn hoặc hướng sai đối tượng nhắm tới. Cùng xem những lý do điển hình dưới đây nào:

 • Không có kinh nghiệm chăm sóc page/trực page.
 • Chiến lược chăm sóc Fanpage không rõ ràng, không đi có hướng đi cụ thể.
 • Hình ảnh nhàm chán, chưa có sự sáng tạo, không đẹp mắt.
 • Nội dung đơn điệu, không theo kịp xu thế.
 • Nội dung không phù hợp với insight của khách hàng, dẫn đến lượt tương tác thấp.
 • Không sắp xếp được thời gian chăm sóc một cách thường xuyên.
Khó khăn khi phải tự chăm sóc fanpage
Khó khăn khi phải tự chăm sóc fanpage

Đây là những vấn đề tiêu biểu mà các doanh nghiệp thường gặp khi xây dựng Fanpage. Khi có sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc page, họ sở hữu đội ngũ chuyên viên content, chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Có khả năng giải quyết các vấn đề này một cách đơn giản, giúp Fanpage thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhanh tay liên hệ tới Hotline: 0934.579.555 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Tiêu Chuẩn Một Fanpage Hiệu Quả Cần Đạt Được

Một Page được chăm sóc hiệu quả không chỉ được quyết định bởi vấn đề tăng trưởng doanh thu mà còn nằm ở việc để lại những ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Trước khi thực hiện các chiến lược chăm sóc page, việc quan trọng hàng đầu là đặt ra tiêu chí cụ cần đạt được. Để đánh giá được việc xây dựng Fanpage hiệu quả tốt tới đâu, doanh nghiệp có thể dựa vào những tiêu chí sau:

1. Nội dung chất lượng và được cập nhật thường xuyên

Theo Sproutsocial: “74% khách hàng nghĩ nên cập nhật nội dung hữu ích về thương hiệu. Điều này cho thấy khách hàng ngày càng đề cao chất lượng nội dung”.

Người dùng Facebook cập nhật những nội dung thông tin mới theo từ phút, từng giây. Khách hàng sẽ không bị thu hút bởi những Fanpage đã lâu không đăng tải nội dung mới. Một Fanpage hiệu quả cần thường xuyên đăng tải những nội dung chất lượng, có tính sáng tạo, cung cấp giá trị thiết thực cho khách hàng.

2. Hình ảnh hấp dẫn

Do xu thế hiện nay là tiếp cận thông tin bằng hình ảnh. Vì vậy, việc đầu tư về mặt hình ảnh sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hình ảnh chất lượng cao, kết hợp tông màu hiện đại, bắt kịp xu thế, phù hợp với thông điệp cần truyền tải sẽ làm khách hàng ấn tượng hơn so với những trang đối thủ. Hình ảnh sáng tạo kết hợp với những đoạn text ngắn, nội dung cô đọng, xúc tính sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin nhanh hơn.

3. Chất lượng tương tác tốt, tỷ lệ chuyển đổi cao

Khi đã được đầu tư về mặt nội dung, hình ảnh thì sẽ thu hút được nhiều người dùng quan tâm và tương tác. Chất lượng tương tác trên Fanpage tốt là nền tảng giúp tỷ lệ chuyển đổi dần dần trở nên cao. Việc gia tăng tương tác với khách hàng một cách tự nhiên đồng nghĩa với việc bạn đang biến Fanpage của mình thành kênh quảng cáo chỉ với chi phí 0 đồng.

Tiêu chuẩn fanpage chuyên nghiệp, hiệu quả
Tiêu chuẩn fanpage chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ Chăm Sóc Fanpage iFOX Mang Lại Giá Trị Gì?

Thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quá trình xây dựng Fanpage, iFOX cho ra mắt những gói dịch vụ chăm sóc Fanpage để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp. Khi cung cấp một dịch vụ làm page facebook mới tới khách hàng, chúng tôi luôn đặt câu hỏi mình cần mang lại những giá trị gì cho khách hàng?

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm lên đến 70% về mặt thời gian và chi phí khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc page Facebook của iFOX.
 • Tiết kiệm nhân lực: Việc tìm kiếm tài nguyên nhân lực luôn là vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp. Bạn chưa tìm được nguồn nhân lực phù hợp để triển khai chiến lược marketing? Lựa chọn chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm lượng lớn nhân lực của doanh nghiệp mà vẫn có được đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả.
 • Mang lại nguồn khách hàng tiềm năng: Bằng những chiến lược rõ ràng, trong thời gian ngắn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp lượng khách hàng tiềm năng và ổn định.
 • Bùng nổ doanh thu: Từ đó, sản phẩm và thương hiệu sẽ tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc.
Dịch vụ chăm sóc fanpage tại Ifox mang lại giá trị gì?
Dịch vụ chăm sóc fanpage tại Ifox mang lại giá trị gì?

Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Trọn Gói Ở iFOX Có Đặc Biệt Gì?

Với kinh nghiệm thực chiến trên mọi nền tảng marketing hiện nay, iFOX tự tin mình có thế mạnh vượt trội và có khả năng làm tốt hơn nhiều đơn vị trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh ở TPHCM giúp dễ dàng hỗ trợ quý khách hàng hơn. Chất lượng dịch vụ chăm sóc fanpage iFox sẽ luôn được tối ưu và hoàn thiện chuyên nghiệp hơn như cách chúng tôi chăm sóc fanpage của quý khách hàng vậy.

Dịch vụ iFox Digital cung cấp
 ✔ Đội ngũ chuyên viên marketing trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm với hàng trăm dự án thuộc nhiều lĩnh vực.
 ✔ Sẵn sàng phục vụ 24/7 – Đội ngũ tư vấn viên & CSKH sẽ hỗ trợ miễn phí sớm nhất.
 ✔ Điều chỉnh nội dung, hình ảnh và các yêu cầu chuyên môn khác một cách linh động để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
 ✔ Lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng nội dung sản xuất hoặc dịch vụ được cung cấp với thái độ cầu thị.
 ✔ Không phát sinh chi phí đối với những đầu việc đã được cam kết.
 ✔ Báo cáo nghiệm thu theo tuần hoặc theo yêu cầu riêng từ khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói của Ifox
Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói của Ifox

Cách Chăm Sóc Fanpage Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp Cực Đơn Giản

Với kinh nghiệm thức chiến của mình, iFOX Digital đã đúc kết được quy trình chăm sóc chuyên nghiệp nhất dành cho page của khách hàng. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình này để đảm bảo sự tối ưu khi làm việc với khách hàng. Vậy chăm sóc fanpage một cách hiệu quả là cần làm những gì?

1. Chăm sóc fanpage là gì?

Chăm sóc fanpage là cách mà nuôi dưỡng, chăm nom một cách chu đáo fanpage thường xuyên và tối ưu cho mục đích hoạt động. Trang page được tạo nên trên Facebook để phục vụ những mục đích khác nhau như: quảng bá thương hiệu, kinh doanh, giải trí,… hay đơn giản là nơi dành cho một cộng đồng, một nhóm có chung sở thích, chí hướng hay quan điểm.

Nếu hình dung chăm sóc page Facebook của bạn như chăm một cái cây. Thì không chỉ cần một hạt giống tốt, một mảnh đất màu mỡ mà muốn đâm hoa kết trái thì việc chăm sóc nó một cách chu đáo, tỉ mỉ đúng cách mới đem lại những trái ngọt, quả thơm. Như vậy, một fanpage hiệu quả, làm tốt những mục đích đã hướng tới hãy thường xuyên chăm sóc, vun đắp nó hằng ngày nhé.

2. Các bước chăm sóc fanpage hiệu quả

Trong gói chăm sóc fanpage được chúng tôi cung cấp tới khách hàng, các page của khách hàng luôn được chăm sóc theo các bước chuyên nghiệp & hiệu quả nhất. Quy trình chăm sóc page Facebook tại iFox luôn đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Phân tích, đánh giá Fanpage

Khi tiếp nhận Fanpage của khách hàng, bước đầu tiên chúng tôi luôn đánh giá tổng quát về tình trạng Page. Thông qua các chỉ số về lượt tiếp cận, lượt tương tác, tỷ lệ chuyển đổi trước đó, chúng tôi sẽ đánh giá sơ bộ tình hình, nhìn nhận khách quan tình trạng chung. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đánh giá độ phổ biến và sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Sau đó, đơn vị sẽ xác định khách hàng tiềm năng, để gửi đến đối tác những chiến lược hiệu quả nhất.

Bước 2: Thống nhất kênh trao đổi

Tiến hành tạo nhóm và trao đổi với đối tác về những công việc cụ thể cũng như cách thức thực hiện chúng. Việc tạo những nhóm chat sẽ giúp đơn vị và đối tác có thể trao đổi thông tin, tiếp nhận ý kiến một cách tiện lợi.

Bước 3. Nghiên cứu – lên ý tưởng – lập kế hoạch

Nghiên cứu tổng quan thị trường và xu hướng ngành để đưa ra kế hoạch, nội dung tổng thể phù hợp cho Fanpage là bước vô cùng quan trọng. Không chỉ nghiên cứu về doanh nghiệp, chúng tôi còn nghiên cứu hành vi các đối thủ của doanh nghiệp để lập kế hoạch thực chiến hiệu quả nhất. Những chiến lược kinh doanh có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, được đầu tư tâm huyết và thời gian sẽ có tính khả thi cao.

Bước 4. Hoàn thiện hình ảnh, giao diện, thông tin chi tiết

Sau khi đã được khách hàng phê duyệt những ý tưởng, kết hoạch đề ra. Đơn vị sẽ tiến hàng định vị màu sắc thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế lại toàn hộ hình ảnh để mang đến cho Fanpage một giao diện mới, bắt mắt và cực kỳ ấn tượng. Doanh nghiệp khoác lên tấm áo mới đánh dấu cho sự chuyển mình vượt bậc trong tương lai.

Bước 5. Triển khai đăng bài

Cuối cùng, đơn vị sẽ tiến hành đăng bài hàng ngày theo những công việc và kế hoạch đã đề ra. Bài đăng có sự đầu tư, đảm bảo chất lượng nội dung, hình ảnh để đem đến một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình chăm sóc fanpage ở IFOX DIGITAL
Quy trình chăm sóc fanpage ở IFOX DIGITAL

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Fanpage/Trực Onpage Facebook Mới 2023

Báo giá dịch vụ luôn là quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Tại iFOX, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao với chi phí vô cùng hợp lý. Tham khảo ngay bảng giá chăm sóc fanpage cập nhật mới nhất 2023 sau đây hoặc liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE

Chăm sóc tiết kiệm

Tối ưu giao diện chuẩn thông tin

Thiết kế ảnh post chuyên nghiệp

Plan nội dung đa dạng, nhất quán

15 bài viết/ tháng

Đăng bài hàng ngày

Thiết kế ảnh sự kiện, ảnh quảng cáo

Tăng lượt theo dõi thật

Facebook Stories

Tăng tiếp cận bài viết

Seeding đánh giá

Chiến dịch quảng cáo

Thiết lập chatbot

Hội nhóm/ Zalo OA

Bài review

Báo cáo nghiệm thu

Kiểm tra nội dung trước khi đăng

Không có thời gian tối thiểu

4,000,000 vnđ/tháng

Tối ưu tiếp cận (HOT)

Tối ưu giao diện chuẩn thông tin

Thiết kế ảnh post chuyên nghiệp

 Plan nội dung đa dạng, nhất quán

20 bài viết/ tháng

 Phân tích Brief, xây dựng concept

 Thiết kế ảnh sự kiện, ảnh quảng cáo

 500 lượt theo dõi thật

3 Facebook Stories/ tuần

Tăng chỉ số tiếp cận, lượt thích mỗi bài

10 Seeding đánh giá từ tài khoản thật

Chiến dịch quảng cáo

Thiết lập chatbot

Hội nhóm/ Zalo OA

Bài Review

Báo cáo nghiệm thu

Kiểm tra nội dung trước khi đăng

Không có thời gian tối thiểu

6,000,000 vnđ/tháng

Tăng trưởng hiệu quả

Tối ưu giao diện chuẩn thông tin

Thiết kế ảnh post chuyên nghiệp

 Plan nội dung đa dạng, nhất quán

25 bài viết/ tháng

 Phân tích Brief, xây dựng concept

Thiết kế ảnh sự kiện, ảnh quảng cáo

500 lượt theo dõi thật

3 Facebook Stories/ tuần

Tăng chỉ số tiếp cận, lượt thích mỗi bài

10 Seeding đánh giá từ tài khoản thật

Chiến dịch quảng cáo

Tặng 10 cmt mỗi bài viết

Hội nhóm/ Zalo OA

Bài Review

Báo cáo nghiệm thu theo tuần

Kiểm tra nội dung trước khi đăng

Miễn phí 1 hội nhóm FB 1000 member

Không có thời gian tối thiểu

10,000,000 vnđ/tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ cũng như kết nối với các chuyên viên để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0934.579.555 để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Khách Hàng Nói Gì Về Dịch Vụ iFOX Cung Cấp?

Trong quá trình hoạt động, đơn vị luôn nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Những phản hồi tích cực chính là sự công nhận lớn nhất cho những cố gắng hết mình của iFOX trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quá trình phát triển của doanh nghiệp, để cùng doanh nghiệp đi lên những đỉnh cao mới.

Anh CEO Trần Thanh Bình đến từ Bilico.vn chia sẻ: “Là một chủ doanh nghiệp nên mình thường không có nhiều thời gian để chăm sóc cho các fanpage hay hình ảnh của doanh nghiệp. Nhờ có IFOX mà giờ đây mình đã có một fanpage đồng nhất và chuyên nghiệp, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tạo dựng niềm tin với khách hàng tốt hơn.”

 

Anh CEO Phùng Văn Quảng đến từ Wasaco.vn chia sẻ: “Mình có lời khen ngợi dành cho đội ngũ nhân sự của IFOX, các bạn rất là chuyên nghiệp, luôn đưa ra nhiều cách xử lý vấn đề hay và tối ưu cho các vấn đề mà Wasaco đang gặp phải.”

 

Anh Donal Chung đến từ Minanopaint.vn phản hồi: “Team support khá nhanh, có những vấn đề cần chỉnh sửa đều đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc nhanh gọn. Thái độ tốt, xử lý vấn đề nhanh chóng.”

 

“Các bạn triển khai công việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, quy trình làm việc thông minh” – Chia sẻ của anh Nguyễn Đình Toàn – Chuyên gia bất động sản.

 

“Là một doanh nghiệp nhỏ nên chi phí còn hạn chế, các bạn luôn đưa ra những phương án tối ưu giúp doanh nghiệp của mình tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần thiết” – CEO Adella Clinic & SpaPhan Vy chia sẻ.

 

CEO & Founder Mai Trang của thương hiệu Két sắt Việt Tiệp cũng có những đánh giá tốt về iFOX: “Cảm ơn đội ngũ IFOX đã giúp tôi có thể lên các chiến dịch Két sắt tiếp cận khách hàng tốt nhất. Sự tận tâm phục vụ của các bạn đã giúp 1 phần không nhỏ vào sự phát triển Két sắt Việt Tiệp”.

 

CEO & Founder Mai Trang của thương hiệu Két sắt Việt Tiệp cũng có những chia sẻ: “IFOX đã đem lại luồng gió mới cho doanh nghiệp của chúng tôi. Các bạn làm việc đầy nhiệt huyết và sáng tạo khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp được nâng cao và các mục tiêu của chúng tôi cũng vì thế mà nhanh chóng đạt được hơn.”

 

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tại iFOX

Trước khi sử dụng, doanh nghiệp thường có nhiều thắc mắc và muốn tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đây là một vài câu hỏi xoay quanh dịch vụ iFOX cung cấp.

1. Cam kết khi dùng dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói tại IFOX?

Khi doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, iFOX cam kết sẽ thực hiện đầy đủ những thỏa thuận đã bàn bạc khi kí kết hợp đồng, Hơn hết, đơn vị cam kết mang đến những chiến lược marketing đỉnh cao, hiệu quả, cho khách hàng, những giá trị thiết thực nhất cho doanh nghiệp.

2. Khách hàng theo dõi hiệu quả như thế nào?

Khách hàng đã và đang sử dụng các gói dịch vụ của iFOX đều có thể nhận thấy hiệu quả chỉ sau 3 tuần xây dựng kênh. Tiêu chí đánh giá sự hiệu quả dựa trên những tiêu chuẩn một Fanpage hiệu quả đạt được mà chúng tôi chia sẻ ở trên.

Hơn thế, khách hàng có thể theo dõi báo cáo hoạt động chi tiết theo từng tuần của đội ngũ chuyên viên cung cấp. Họ là những người trực tiếp làm việc với khách hàng, trực tiếp theo dõi những biến động của Fanpage, họ sẽ có những báo cao khách quan nhất để khách hàng nắm được tình hình.

3. Nên chọn gói nào cho doanh nghiệp của bạn?

Dịch vụ chăm sóc page của iFOX hiện có 3 gói, mỗi gói có những ưu điểm riêng. Gói chăm sóc nâng cao và gói chăm sóc chuyên sâu là hai gói dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0934.579.555 để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

4. Các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng gói combo

Bạn có tham chi tiết những combo ưu đãi mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

5. Có thể kết hợp thêm các dịch vụ marketing khác không?

Không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage toàn diện, iFOX còn tự tin về những dịch vụ marketing tổng thể khác mà chúng tôi cung cấp. Đơn vị đang cung cấp đa dạng dịch vụ như: Thiết kế, chăm sóc Website, SEO tổng thể, SEO từ khóa,…

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau để xây dựng thương hiệu trên mọi nền tảng.

Các Combo Digital Marketing Ưu Đãi Kết Hợp Khác

Thấu hiểu việc tối ưu chi phí luôn là quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp, iFOX đã cho ra mắt combo ưu đãi cực kỳ hấp dẫn – Combo kết hợp dịch vụ chăm sóc Fanpage và SEO.

Với combo này, doanh nghiệp có thể xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo trên hai nền tảng lớn nhất toàn cầu là Facebook và Google. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể rút ngắn rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình nâng tầm tên tuổi doanh nghiệp và đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng.

Xây dựng Fanpage Facebook chỉ khó khi bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp và phù hợp. Bạn muốn “thay áo mới” cho thương hiệu? Bạn muốn gia tăng doanh số với chi phí thấp nhất? iFOX luôn sẵn sàng để cung cấp những giải pháp tối ưu, chiến lược hiệu quả nhất tới doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng mong muốn được tư vấn miễn phú hoặc cung cấp đầy đủ mọi thông tin về dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói iFox  – giải pháp Marketing chuyên nghiệp và tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây ngay nhé:

iFox Digital – Công ty cổ phần truyền thông IFOX

Địa chỉ: Toà Vinaconex 7, số 61, Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934 579 555

Điện thoại: 0934 579 555

Email: info@ifox.vn

Website: Ifox.vn

Brand: iFox Digital

Bạn có muốn cùng iFOX tăng trưởng bứt phá?

Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

illus-marketing

  Nhu cầu tư vấn dịch vụ

  Nội dung hữu ích về Fanpage Facebook

  Hướng Dẫn Đổi Tên Fanpage Mới Nhất 2023

  Khung Giờ Vàng Đăng Bài Facebook Hiệu Quả

  Fanpage Là Gì? Cách Tạo Trang Fanpage Chuyên Nghiệp

  A title

  Image Box text