Giới thiệu iFOX Digital

https://ifox.vn/wp-content/uploads/2022/07/ve-chung-toi.png

1000+

50+

11+

10

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Từ một phòng Marketing in-house…

Tháng 5/2015, IFOX chào đời dưới hình thức phòng Marketing của Công ty Xây dựng & Thiết bị BILICO. Đây là thời điểm MXH đang bắt đầu phát triển và được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, khách hàng ngành xây dựng – thiết bị lại chưa có thói quen tìm kiếm và mua hàng qua nền tảng này. 

Bài toán khó được đặt ra cho cả phòng Marketing của Bilico là làm sao để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu một lúc. Vừa đưa ra một chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm – thị trường, cũng vừa phải cân đối được ngân sách và nhân lực. 

Dò đường trong đêm tối, SEM, Social Media, Thương mại điện tử, Zalo,… nền tảng nào chúng tôi cũng dấn thân. Không bỏ qua cơ hội nào, dù xác suất chỉ 1%. Và có lẽ, vì những nỗ lực không ngại thử thách đó, thất bại ban đầu đã mang đến thành công lớn cho chúng tôi vào những giai đoạn kế tiếp. 

BILICO với chiến lược của đội ngũ Marketing đã bứt phá đứng Top 1 trong ngành cung cấp thiết bị bể bơi và xông hơi. Cùng với đó là những dự án khác đều thuộc Top 5 trong ngành. Thành tích nổi bật đó đã khiến chúng tôi tin tưởng rằng mọi sáng tạo đều hoàn toàn khả thi. Cảm hứng cho cái tên iFOX cũng ra đời từ đó.

… Đến một công ty Digital Marketing cung cấp giải pháp Marketing tổng thể.

Vào tháng 03/2021, phòng Marketing của BILICO ngày nào đã đủ trưởng thành để đứng độc lập. Chúng tôi lấy tên iFOX Digital – được tổ chức theo mô hình Công ty truyền thông Digital Marketing. Và từ đây chúng tôi bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình:

Với xuất phát điểm nhiều trở ngại của mình, chúng tôi đồng cảm phần nào với những startups, doanh nghiệp vừa và nhỏ. IFOX đặt ra cho mình thách thức mới trên hành trình mới, đó là:

Cùng đồng hành và cung cấp giải pháp Marketing tổng thể phù hợp cho từng thương hiệu.

https://ifox.vn/wp-content/uploads/2022/09/210x50.png

Gần 10 năm thực chiến Marketing, từ một bộ phận Marketing in-house 2 thành viên, chúng tôi đã phát triển thành Công ty Cổ phần Truyền Thông iFOX Digital – Chuyên cung cấp Giải pháp Marketing tổng thể cho các startups, doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Với quy trình và tác phong linh hoạt, iFOX đã kết nối và trở thành đối tác cung cấp giải pháp Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi

hồ sơ năng lực

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Văn hóa iFOX Digital thể hiện qua Giá trị cốt lõi 5T:

Chúng tôi mang đến điều gì?

Sứ mệnh của iFOX Digital là đồng hành và đưa ra giải pháp trực diện, giúp chủ doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về Marketing, hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh của mình. I

Tham khảo các giải pháp Marketing

Bạn có muốn cùng iFOX tăng trưởng bứt phá?

Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

illus-marketing

    Nhu cầu tư vấn dịch vụ