Về chúng tôi

IFOX DIGITAL

Với chặng đường hơn 6 năm thực chiến trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề mà khách hàng luôn mong muốn. Bạn đang muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi mua khách hàng? Bạn muốn đạt được mục tiêu kinh doanh? Bạn muốn nâng cao lợi thế cạnh tranh với đối thủ? Hay bạn muốn phát triển thương hiệu doanh nghiệp?

Sứ mệnh của IFOX là cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng. Chúng tôi tin rằng, việc nghiêm túc đầu tư marketing là cách nhanh nhất giúp tạo nên sự phát triển đột phá cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có gì để bạn lựa chọn

30+

Nhân sự

6+

Kinh nghiệm

1000+

Khách hàng

IFOX cung cấp các giải pháp marketing tổng thể giúp bạn đạt được điều đó nhanh chóng, dễ dàng hơn.

✅ SEO: SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO traffic

✅ Viết bài chuẩn SEO, quản trị website

✅ Xây dựng, phát triển Fanpage

✅ Facebook Ads

✅ Google Ads

✅ Email marketing

✅ Xây dựng kênh youtube

✅ Sản xuất video, thiết kế hình ảnh, chụp hình sản phẩm

✅ Thiết kế website

Ifox Company

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG VỚI TẤT CẢ CÁC NGÀNH NGHỀ, SẢN PHẨM:

✅Xây dựng

✅Bất động sản

✅Công nghệ

✅ Điện tử

✅ Du lịch/Nhà hàng

✅ Giáo dục

✅ Kế toán/luật

✅ Nội thất

✅ Thời trang

Đồng thời, iFox luôn xem trọng xây dựng môi trường làm việc, để mỗi cá nhân khi làm việc tại iFox có thể trưởng thành hơn cả về kỹ năng lẫn tư duy, hiểu được ý nghĩa công việc mình làm mỗi ngày và thấy vui về điều đó. Vì mục tiêu chung, chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày.

Marketing Ifox

ĐỘI NGŨ IFOX

Team SEO IFOX

TEAM SEO

Với hơn 6 năm kinh nghiệm “Chinh chiến” các dự án SEO đa lĩnh vực Ifox sẵn sàng Dự án Bilico, Hafuco, Minano, Hafuco, Union, Dacoli, Hoabico

Team Content Ifox

TEAM CONTENT

“CONTENT IS KING” – Tiêu chí hàng đầu khi xây dựng nội dung của TEAM CONTENT IFOX là không ngừng sáng tạo để mang đến các sản phẩm chất lượng nhất.

Team Thiết Kế IFOX

TEAM THIẾT KẾ

“Không ngừng sáng tạo – Luôn luôn học hỏi” là phương châm mà đội ngũ Thiết kế IFOX. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những hình ảnh, video chất lượng, thu hút nhất.

Team Ads IFOX

TEAM ADS

TEAM ADS IFOX luôn tạo nên các chiến dịch quảng cáo thu hút nhất. Chúng tôi luôn nắm bắt kịp thời xu hướng của khách hàng, thị trường để thay đổi và phát triển doanh nghiệp.

BẠN có muốn cùng IFOX tăng trưởng bứt phá?
Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
illus-marketing